NK PARIS: ĐẨY MẠNH KÝ KẾT HỢP TÁC & ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU NHA KHOA THẨM MỸ QUỐC TẾ

Là thương hiệu nha khoa uy tín và đẳng cấp chuyên môn cao, Nha khoa Paris đã mạnh dạn phá vỡ lối mòn của nền nha khoa hiện đại để thực hiện chuyển giao, đưa công nghệ Pháp vào ứng dụng. Trung tâm luôn chú trọng việc đẩy mạnh ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo chuyên sâu đội ngũ bác sĩ giúp trau dồi kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

anh-parisl

Nha khoa Paris – Trung tâm nha khoa thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam

I. KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ RĂNG TIÊU CHUẨN PHÁP

Để mang lại cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng, Nha khoa Paris không ngừng phát triển và cập nhật các công nghệ hiện đại và vượt qua nhiều kiểm định khắt khe của Liên đoàn nha khoa quốc tế. Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược với Pháp, Nha khoa Paris được tiếp nhận chuyển giao công nghệ nha khoa được ưa chuộng tại Pháp, giúp khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam.

Ngày 26/8/2016 vừa qua, Nha khoa Paris đã thực hiện ký kết chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant 4S với đại diện là các bác sĩ Paris và chuyên gia nha khoa Pháp với nội dung kỹ thuật nâng xoang & ghép xương, xử lý biến chứng khi đặt trụ implant. Với sự kiện quan trọng này, Nha khoa Paris hứa hẹn mang lại hàng ngàn nụ cười rạng rỡ cho khách hàng trong nước và quốc tế.

gioi-thieu-7

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant nha khoa

Ngoài ra, có thể kể đến những công nghệ thẩm mỹ răng đã được ký kết và chuyển giao trước đó như bọc răng sứ Nano Shining 5S, niềng răng mắc cài 3D Speed, tẩy trắng răng WhiteMax. Cùng với một số dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng như: hàn trám răng Laser Tech, công nghệ nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê tiêu chuẩn Pháp, hỗ trợ điều trị nội nha lấy tủy bằng phương pháp vi phẫu…

II. THƯỜNG XUYÊN CÓ CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Với đội ngũ bác sĩ tài năng được tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài, tuy nhiên Nha khoa Paris vẫn không ngừng nỗ lực để phát triển hơn nữa. Các bác sĩ Paris thường xuyên tham dự những khóa đào tạo chuyên sâu của các chuyên gia nha khoa được Paris mời về nhằm trao đổi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Nha khoa Paris thường xuyên mời các chuyên gia trực tiếp cố vấn, hội chẩn lâm sàng các case khó để đội ngũ bác sĩ nha tại trung tâm có thể học hỏi thêm kinh nghiệm trong khi hỗ trợ điều trị cho khách hàng.

to-chuc-dao-tao

to-chuc-dao-tao-1

Các bác sĩ Paris thường xuyên tham gia khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ

Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên mời các bác sĩ chuyên ngành nha khoa uy tín tại Pháp về trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị.

img_6558-45copy-1

Bác sĩ nha khoa Pháp trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tại Nha khoa Paris

Và để chứng minh cho việc đẩy mạnh đào tạo chuyên sâu nha khoa thẩm mỹ cho đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris, ngày 17/09/2016 vừa qua, Bác sĩ Gérard de Nerval – đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã trao chứng chỉ thành viên cho 4 bác sĩ nha khoa Paris tại sự kiện Hội thảo nha khoa Công nghệ Pháp ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh – một những hoạt động mở màn cho dấu mốc khai trương hệ thống chuỗi Nha khoa Paris tại Hải Phòng và TP Vinh.

Đó là các bác sĩ Nông Trà My, Nguyễn Tiến Đức, Nguyễn Minh Hải, Nguyễn Đắc Minh. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự cố gắng nỗ lực không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn với mong muốn mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng của đội ngũ bác sĩ NK Paris.

III. NHẬP KHẨU TRANG THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG, ĐẠT TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ an toàn, cho kết quả cao. Nha khoa Paris nhập khẩu những thiết bị, máy móc chất lượng cao từ các nước phát triển như Anh, Pháp, Đức, Mỹ. Những trang thiết bị tại Paris đã vượt qua kiểm duyệt của các chuyên gia đến từ Hiệp hội Nha khoa Pháp mang lại sự tin cậy cho khách hàng.- Là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa có được hệ thống Laboratory chế tạo răng sứ ngay tại Trung tâm. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang bị và những nghiên cứu ứng dụng vật liệu răng sứ ưu việt tại Labo nha khoa Paris đều được chuyển giao trực tiếp từ Labo Quốc tế hàng đầu của Pháp.

gioi-thieu-5-1

– Nhằm đem đến cho khách hàng những vật liệu an toàn và chất lượng, Nha khoa Paris chỉ sử dụng sản phẩm của những thương hiệu nha khoa nổi tiếng thế giới là Nobel Biocare, Straumann, Osstem Implant, Dentsply và E.Max.

untitled-1r

Những thương hiệu nổi tiếng thế giới hợp tác với Paris về dịch vụ Implant

– Sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp bảo hành chính hãng như: Implant Nobel Biocare, răng toàn sứ Emax Press, sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD), Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD), Chốt sợi thủy tinh Dentsply Core & Post System… đều vượt qua những cuộc kiểm tra khắt khe của Nha khoa Châu Âu.

– Việc sử dụng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại cũng như các vật liệu nha khoa tại trung tâm nha khoa Paris liên tục được đoàn chuyên gia nha khoa Pháp trực tiếp kiểm tra chất lượng thiết bị khi đưa vào sử dụng. Do đó, đến với Paris, ngoài việc được sử dụng sản phẩm chính hãng, khách hàng còn được bảo hành về chất lượng sản phẩm trong thời gian dài.

gioi-thieu-2

Chuyên gia Pháp kiểm định chất lượng trang thiết bị tại Nha khoa Paris

Với việc đẩy mạnh ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và nha khoa thẩm mỹ quốc tế, hệ thống Chuỗi Nha khoa Paris hy vọng sẽ luôn là địa chỉ chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây. Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn!