Vì sự an toàn của khách hàng – SCI Group triển khai “Đào tạo & Cập nhật một số chuyên đề cấp cứu cơ bản”

Với mục tiêu luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Tập đoàn SCI luôn duy trì tổ chức các chương trình đào tạo y tế thường kỳ. Cùng với mong muốn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ y tế, sẵn sàng ứng phó với tình huống khẩn cấp, Tập đoàn SCI đã phối hợp cùng Bệnh viện Bạch Mai – Bệnh viện tuyến đầu cả nước để tổ chức chương trình “Đào tạo & Cập nhật một số chuyên đề cấp cứu cơ bản”.

Chương trình “Đào tạo & Cập nhật một số chuyên đề cấp cứu cơ bản” do Trung tâm cấp cứu A9 Bạch Mai đảm nhận giảng dạy. Đây là một cơ hội vô cùng quý giá để nâng cao kiến thức và kỹ năng cấp cứu cho các CNBV Tập đoàn SCI, từ đó đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong công việc.

Học viên tham gia khóa đào tạo bao gồm các Bác sĩ, Điều dưỡng tại Tập đoàn SCI. Các CBNV sẽ được trang bị những phương pháp hiệu quả nhất để đối phó với các tình huống cấp cứu. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thực hành và rèn luyện kỹ năng thông qua các bài tập thực tế.

Khoá đào tạo được triển khai thường kỳ trong các tuần của Tháng 6 và Tháng 7 năm 2023 với 12 chuyên đề. Từng chuyên đề đều được bác sĩ chia sẻ chi tiết, đem đến tất cả những thông tin hữu ích nhằm mục tiêu nâng cao khả năng ứng phó cấp cứu.

Tham gia chia sẻ có rất nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm của Trung tâm cấp cứu A9 như: BS. Nguyễn Đức Vinh, TS. Nguyễn Tuấn Đạt, Ths. Bs nội trú. Khương Quốc Đại, Bs CK 2. Đỗ Trọng Nam,…

Thông qua khoá đào tạo, đội ngũ y bác sĩ và CBNV tại SCI Group sẽ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên sâu để áp dụng vào thực tiễn. Điều đó giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng và gia tăng sự hài lòng về dịch vụ tại Tập đoàn.