Tổng Giám đốc Tập đoàn SCI chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/02/1955, cách đây 68 năm, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc, trong thư Bác đã ân cần thăm hỏi, dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ y tế, đồng thời Bác cũng đã căn dặn: “Phải thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mạng của họ với các cô, các chú; Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khoẻ của Đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ y tế cần phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn; lương y phải như từ mẫu“, những lời căn dặn đó vẫn vang vọng, thấm sâu trong tâm trí của những người thầy thuốc Việt Nam.

Đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được, chúng ta càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của khách hàng, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam.

Trong dịp đặt biệt này, Người đứng đầu Tập đoàn SCI, TS.BS Võ Tiến Huy gửi lời chúc mừng ”Chúc đội ngũ Y Bác sĩ, Điều dưỡng, Trợ thủ, KTV sức khỏe, vững tay nghề, nhiệt huyết, vững tay nghề mang lại niềm vui, hạnh phúc “Trách nhiệm với công việc và khách hàng”. Chung tay xây dựng văn hóa Người làm chuyên môn SCI ”Đam mê phục vụ khách hàng“.

 

 

Tổng Giám đốc Tập đoàn SCI chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.