TẬP ĐOÀN SCI TRAO TẶNG CHẾ ĐỘ DU LỊCH ĐẶC BIỆT CHO CBNV CÓ THÂM NIÊN, NĂM 2024

Nhằm tri ân và ghi nhận những đóng góp của CBNV, Ban Lãnh đạo Tập đoàn SCI trao tặng chế độ du lịch đặc biệt dành cho các CBNV có thâm niên công tác. Chế độ này được thiết kế với nhiều cấp độ ưu đãi, tùy theo thời gian gắn bó của CBNV với Tập đoàn.
Cụ thể, chế độ du lịch đặc biệt của Tập đoàn SCI như sau:
  • CBNV thâm niên 15 năm: Tập đoàn đài thọ 100% chi phí du lịch cho CBNV và 02 người thân.
  • CBNV thâm niên 10 năm: Tập đoàn đài thọ 100% chi phí du lịch cho CBNV và 01 người thân.
  • CBNV thâm niên 08 năm: Tập đoàn đài thọ 100% chi phí du lịch cho CBNV.
  • CBNV có thâm niên chính thức từ 06 tháng trở lên: Tập đoàn đài thọ 4 triệu đồng.
  • CBNV có thâm niên chính thức dưới 06 tháng: Tập đoàn đài thọ 2,5 triệu đồng.
Những CBNV có thâm niên 08 năm, 10 năm hưởng chế độ năm 2023, thì năm 2024 Tập đoàn vẫn ghi nhận và áp dụng chế độ du lịch đặc biệt này cho CBNV.
Đại diện Ban Giám đốc Tập đoàn SCI, cho biết: “Tập đoàn luôn trân trọng và ghi nhận sự cống hiến của mỗi CBNV. Chế độ du lịch đặc biệt này không chỉ là phần thưởng mà còn là lời tri ân chân thành của Tập đoàn đến những đồng nghiệp đã góp phần vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn.”
Chế độ du lịch đặc biệt không chỉ mang lại những khoảnh khắc thư giãn, tận hưởng cho CBNV mà còn là cơ hội để gắn kết gia đình và tạo thêm động lực phấn đấu. Đây là một trong những minh chứng cho cam kết của SCI trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, nơi mọi người đều cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao.
Tập đoàn SCI tin rằng, với chế độ du lịch đặc biệt này, CBNV sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ đó tiếp tục gắn bó và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tập đoàn.