BVTM KANGNAM & SALONZO KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 02/06/2023 tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội. Theo thỏa thuận, Công ty Mỹ phẩm Salonzo sẽ trở thành đối tác chiến lược của BVTM Kangnam trong dài hạn. Hai thương hiệu đều hứa hẹn sẽ ghi dấu trong lòng khách hàng, góp phần làm gia tăng trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời, giúp phụ nữ ngày càng hoàn mỹ hơn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vang danh với dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn, được đông đảo khách hàng gửi niềm tin. Salonzo cũng luôn được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường với hàng ngàn sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho tóc được nhập khẩu từ nước ngoài.

Giám đốc Điều hành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Salonzo. Đây là một bước tiến quan trọng giúp Kangnam nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

“Chúng tôi rất tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cùng Kangnam trong việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng”, Giám đốc Điều hành Công ty Mỹ phẩm Salonzo Nguyễn Quỳnh Trang chia sẻ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và Công ty Mỹ phẩm Salonzo đã tạo nên một liên minh chiến lược vững chắc, hứa hẹn đem lại cho khách hàng cảm giác tự tin hơn và hạnh phúc hơn trên hành trình mang lại tự tự tin, vẻ đẹp của khách hàng.