KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG CỦA ĐÊM HỘI TRUNG THU 2023 “MÙA TRĂNG KẾT NỐI” TẬP ĐOÀN SCI

Vào ngày 25/9/2023 vừa qua, Tập đoàn SCI đã tổ chức đêm hội trung thu “Mùa trăng kết nối” với rất nhiều hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa và trao tặng hàng trăm phần quà đến con em CBNV tập đoàn. Ngoài ra, rất nhiều bằng khen cùng phần thưởng đã được trao cho con em CBNV đã đạt được thành tích tốt trong học tập nằm 2023 vừa qua

Bằng khen và phần thưởng xứng đáng dành cho các thế hệ mầm non tương lai là con em CBNV Tập đoàn SCI

Từ xưa đến nay, Tết Trung Thu đã trở thành ngày một ngày Tết của trẻ em hay cũng là Tết Đoàn Viên – dịp mà cả gia đình được quây quần bên nhau. Trẻ em rất mong đợi được đón Tết này vì sẽ nhận được rất nhiều đồ chơi, đèn lồng, được thưởng thức bánh nướng trung thu hay được ông bà cha mẹ đưa đi rước đèn cùng các bạn. Với mong muốn mang đến cho các con trẻ – những thế hệ mầm non tương lai của đất nước một ngày Tết Trung Thu trọn vẹn và ấm áp cùng gia đình, ngày 25/9/2023 vừa qua, Tập đoàn SCI đã tổ chức đêm hội “Mùa trăng kết nối” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBNV của Tập đoàn. Đây cũng là dịp các gia đình CBNV SCI được giao lưu, gắn kết niềm vui sum họp trong ngày “Tết đoàn viên”.

Chú cuội dẫn dắt các cháu tham gia trò chơi đầy ý nghĩa và đôi động

Tham dự đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động rước đèn ông sao, múa lân, tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ và nhận được rất nhiều phần quà… Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích. Đặc biệt là được nhận những phần quà Trung thu ý nghĩa từ nơi làm việc của bố mẹ.

Những tiết mục văn nghệ đầy phấn khởi đến từ con em CBNV Tập đoàn SCI

Tập đoàn SCI luôn luôn duy trì tổ chức các hoạt động vui tết trung thu hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tập đoàn đến thế hệ con em CBNV. Với cách thức tổ chức độc đáo cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, Chị Hằng, đêm hội “Mùa trăng kết nối” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Đồng thời chương trình còn góp phần tạo dựng một môi trường làm việc tích cực và hạnh phúc, nâng cao hiệu suất làm việc của CBNV, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Một số hình ảnh đêm hội “Vui Tết Trung thu” tại Tập đoàn SCI: