Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn TS.BS Võ Tiến Huy chủ trì họp giao ban với Thương hiệu Thẩm mỹ Kangnam

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2024, tại Trụ sở chính của Tập đoàn SCI, 93 Bạch Mai, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn, TS.BS Võ Tiến Huy chủ trì cuộc họp giao ban với Thương hiệu Thẩm mỹ Kangnam về các nội dung triển khai, báo cáo tổng quan hoạt động của Thương hiệu Thẩm mỹ Kangnam trong quý 1/2024 và định hướng cho tháng tới.
Tham dự cuộc họp có Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, Phó Tổng Giám đốc, Bà Hán Thị Linh Nhung; Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Nguyễn Bá Úy, cùng các thành viên Ban Điều hành Tập đoàn và Thương hiệu Thẩm mỹ Kangnam.
Tổng Giám đốc Tập đoàn TS.BS Võ Tiến Huy chủ trì họp giao ban với Thương hiệu Thẩm mỹ Kangnam
Trao đổi các nội dung tại cuộc họp, Ban Tổng Giám đốc cùng các cấp quản lý của Tập đoàn và Thương hiệu thống nhất các mục tiêu ưu tiên trong tháng tới của Thương hiệu Kangnam.
Theo đó, ưu tiên số 1 là công tác hỗ trợ cán bộ, nhân viên nâng cao hiệu quả công việc; ưu tiên số 2 là nhiệm vụ chú trọng đến trải nghiệm của Khách hàng thông qua các phương thức bán hàng trực tiếp và trực tuyến.
Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn chỉ đạo các Thương hiệu phối hợp với các Khối chức năng đưa ra các giải pháp, công cụ hỗ trợ giúp kiểm soát và nâng cao chất lượng công việc trong tháng tới./.
——–
Văn hóa Doanh nghiệp & Truyền thông Nội bộ
Tập đoàn SCI