Người SCI chung sức đến với tâm dịch huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

SCI hành động vì tinh thần tương thân, tương ái, chung tay cùng huyện Tân Yên – Bắc Giang chống dịch Covid-19. Ban lãnh đạo tập đoàn SCI trao 400 bộ đồ bảo hộ cấp 4, 480 chiếc khẩu trang 3M, 100 chai nước rửa tay khô và 85 nghìn “tấm lòng” của các CBNV từ các thương hiệu như Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Thẩm mỹ viện Đông Á, Nha khoa Paris, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đến các chiến binh anh hùng đang ở giữa tâm dịch.

Huyện Tân Yên đối phó với dịch bệnh Covid-19 đầy thách thức

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại huyện Tân Yên – Bắc giang vào khoảng đầu năm 2021 với hơn 1000 trường hợp F1, F2 đã được cách ly, theo dõi nghiêm ngặt. Hơn nữa, huyện còn tiếp nhận hơn 500 công dân có nguy cơ lây nhiễm cao trong các khu công nghiệp lớn.

Ở các khu công nghiệp, việc kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh đối mặt với nhiều thách thức đáng kể, bao gồm cả khó khăn về kinh nghiệm, nguồn nhân lực và vật tư y tế.

Trong những ngày gian nan này, người dân tại Bắc Giang đã trải qua những trạng thái tâm lý không thể quên

Trong những ngày gian nan này, người dân tại Bắc Giang đã trải qua những trạng thái tâm lý không thể quên

Trong những ngày gian nan này, người dân tại Bắc Giang đã trải qua những trạng thái tâm lý không thể quên, như sự lo lắng, hồi hộp và một chút hoang mang. Ban chỉ đạo phòng chống dịch đã tổ chức các cuộc họp khẩn trong đêm, số ca nhiễm F0 đã tăng lên, và thông tin khẩn cấp về việc tìm kiếm các trường hợp tiếp xúc gần F1, F2 đã không ngừng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Hơn nữa, bệnh viện dã chiến và các chốt kiểm dịch cũng đã được mở ra ngày càng nhiều.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Uyên diễn biến rất phức tạp, với sự xuất hiện của các trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Uyên diễn biến rất phức tạp

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Uyên diễn biến rất phức tạp

SCI đồng hành cùng huyện Tân Yên – Bắc Giang giữa lúc ‘dầu sôi, lửa bỏng’ qua các hành động thiết thực

Ngay từ khi biết được tin tức về tình hình dịch bệnh tại Tân Yên – Bắc Giang, SCI đã khẩn trương viết lên bức tâm thư kêu gọi quyên góp “Ủng hộ viện trợ tuyến đầu chống dịch Covid-19” từ BCH Công đoàn Tập đoàn SCI đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đáng kể từ các CBNV trong Tập đoàn trên toàn quốc.

SCI đã khẩn trương viết lên bức tâm thư kêu gọi quyên góp "Ủng hộ viện trợ tuyến đầu chống dịch Covid-19" từ BCH Công đoàn Tập đoàn SCI

SCI đã khẩn trương viết lên bức tâm thư kêu gọi quyên góp “Ủng hộ viện trợ tuyến đầu chống dịch Covid-19” từ BCH Công đoàn Tập đoàn SCI

Những người làm việc tại SCI đã ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau, bao gồm tiền mặt, ngày công và những món đồ dùng ý nghĩa. Điều này cho thấy sự đồng lòng và tình yêu thương dành cho cộng đồng từ hàng trăm CBNV trong Tập đoàn.

Những người làm việc tại SCI đã ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau

Những người làm việc tại SCI đã ủng hộ bằng nhiều hình thức khác nhau

Công đoàn SCI lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của những chiến sĩ tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch và trang bị 400 bộ đồ bảo hộ, 480 khẩu trang 3M, 100 chai nước rửa tay khô và 85.000.000 đồng để gửi đến những “Chiến binh thầm lặng” tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

trang bị 400 bộ đồ bảo hộ, 480 khẩu trang 3M, 100 chai nước rửa tay khô và 85.000.000 đồng

SCI trang bị 400 bộ đồ bảo hộ, 480 khẩu trang 3M, 100 chai nước rửa tay khô

Phát biểu tại buổi trao tặng Phó Chủ tịch UBND Ngô Quốc Hưng bày tỏ “Thay mặt Ban lãnh đạo huyện, Trung tâm y tế huyện xin trân trọng cảm ơn CBNV Tập đoàn SCI đã dành tình cảm, quà tặng cần thiết trong công cuộc phòng chống dịch trên địa bàn huyện Tân Yên”.

Sáng ngày 13/6/2021, thành viên BCH Công đoàn cùng đại diện từ các thương hiệu như Kangnam, Hệ thống thẩm mỹ Đông Á, Nha khoa Paris, BVĐK Hồng Hà cũng đã đến Trung tâm Ứng phó dịch bệnh huyện Tân Yên để trao tặng quà từ CBNV của Tập đoàn.

Trước khi đến UBND huyện Tân Yên, đoàn chúng tôi đã dừng lại tại ba điểm chốt kiểm soát y tế được thiết lập chặt chẽ, có sự hiện diện của các sơ quan chức năng như Đoàn thanh niên, CSGT, CSCĐ… Các công dân có hộ khẩu tại Tân Yên và có công việc cần thiết được phép qua khu vực kiểm soát.

Khi biết đoàn SCI đến đây với mục đích thiện nguyện, chúng tôi nhận được sự ủng hộ nhiệt và tạo điều kiện từ các chốt trực, hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh, trả lại cuộc sống bình thường cho người dân huyện Tân Yên.

Khi biết đoàn SCI đến đây với mục đích thiện nguyện, chúng tôi nhận được sự ủng hộ nhiệt và tạo điều kiện từ các chốt trực

Khi biết đoàn SCI đến đây với mục đích thiện nguyện, chúng tôi nhận được sự ủng hộ nhiệt và tạo điều kiện từ các chốt trực

SCI là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đầu tư vào lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe. Với mục tiêu phát triển bền vững, SCI đã không ngừng đóng góp cho cộng đồng, đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong ngành và đồng thời thành lập nhiều tổ chức thiện nguyện ý nghĩa nhằm hỗ trợ xã hội cùng phát triển.