HOA HẬU HÀN QUỐC BẤT NGỜ SANG VIỆT NAM LÀM ĐẸP

Hoa hậu Hàn Quốc 2022 Lee Seung Hyun gây bất ngờ trước thông tin sang Việt Nam làm đẹp vào cuối tháng 7/2023.

Hàn Quốc nổi tiếng là “kinh đô thẩm mỹ” với tỷ lệ người tham gia các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đứng đầu thế giới. Đây cũng là cường quốc đi đầu về công nghệ làm đẹp tân tiến cũng như các xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc được các nước châu Á đặc biệt được ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.

Do đó, thông tin Hoa hậu Hàn Quốc 2022 Lee Seung Hyun – đại diện nổi bật cho nhan sắc đậm chất Hàn quyết định sang Việt Nam để trải nghiệm làm đẹp khiến cộng đồng khá ngỡ ngàng.

Xét về bối cảnh hiện tại, quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc đang bước vào giai đoạn mới với tâm thế đối tác phát triển toàn diện, đẩy mạnh hợp tác thương mại và đầu tư. Có thể thấy, trong thời gian gần đây, các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Hàn được đẩy mạnh với sự xuất hiện của nhiều Idol K-pop về Việt Nam du lịch, các gameshow Hàn Quốc quảng báo du lịch Việt và các concert lớn như Pink Born của Black Pink, Super Show 9,… liên tục được tổ chức tại Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ là một hạng mục hợp tác tiềm năng khi thị trường thẩm mỹ Việt phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây và tư duy của người Việt đã cởi mở hơn về vẻ đẹp nhân tạo. Sự xuất hiện của hoa hậu Hàn Quốc 2022 Lee Seung Hyun tại Sự kiện thẩm mỹ Hàn Quốc cuối tháng 7 tại Sài Gòn và trải nghiệm trực tiếp làm đẹp tại Việt Nam sẽ là sự kiện quan trọng của ngành thẩm mỹ.

Hoa hậu Hàn Quốc Lee Seung Hyun và Á Chậu Choi Jeong Yoon trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại BVTM Kangnam

Đơn vị thẩm mỹ được Hoa hậu Hàn Quốc lựa chọn là một thương hiệu lâu đời và uy tín cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ xu hướng Hàn Quốc tại Việt Nam. Bên cạnh tên tuổi và  kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế cũng là các yếu tố được Hoa hậu xem xét kỹ lưỡng.

Không chỉ đi tiên phong về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ở thị trường Việt, Kangnam được biết đến với chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ Hành trình lột xác và được hàng loạt sao Việt tin tưởng làm đẹp như: ca sĩ  Đức Phúc, diễn viên – siêu mẫu Phi Thanh Vân, hoa hậu Phan Thị Mơ, diễn viên Thùy Dương, diễn viên, Tiktoker Bùi Hồng Anh…

————————

Siêu sự kiện Thẩm mỹ Hàn Quốc 2023 – Sự kiện thẩm mỹ quy mô được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức với sự hiện diện của Hoa hậu Hàn Quốc 2022 Lee Seung Hyun và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

Địa điểm: 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn – 666 Cách mạng Tháng 8, P.5, Q.Tân Bình

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam Hà Nội – 190 Trường Chinh, P. Đống Đa