Cộng đồng mạng “vỡ oà” với màn lột xác ngoạn mục của cô gái mặt lõm

Ninh Thu Hường – “cô gái mặt lõm” là thí sinh có sự thay đổi ngoạn mục tại Hành trình lột xác mùa 6. Năm 6 tuổi, em khiến gia đình hạnh phúc xen lẫn đau lòng khi vượt qua ca phẫu thuật cắt bỏ u xương hàm nguy hiểm nhưng để lại trên gương mặt một vết lõm khổng lồ. Giờ đây em làm cho cả cộng đồng mạng “điên đảo” vì sự biến hình xinh đẹp và rạng rỡ!

Gương mặt khuyết lõm chất chứa nỗi đau và tủi nhục

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại Ninh Bình, năm 3 tuổi, Thu Hường được xác định có một khối u ở góc xương hàm bên trái. Khi đưa Hường tới bệnh viện thăm khám, bác sĩ chẩn đoán đó là khối u ác tính. Vì em còn quá nhỏ và tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật không cao nên gia đình cho em trở về nhà. Đến 6 tuổi, khối u quá lớn không thể chần chừ thêm, gia đình Hường quyết định đưa em tới bệnh viện điều trị. Các bác sĩ đã đòi lại được mạng sống cho em từ tay tử thần, nhưng một điều bất hạnh nữa lại ập đến: gương mặt Hường bị một vết lõm hóp to và sâu do khoảng trống của khối u để lại, cấu trúc xương hàm và khuôn miệng của em bị vẹo lệch, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, quá trình giao tiếp, đặc biệt là ngoại hình.

Gương mặt khuyết lõm, vẹo lệch sang hẳn một bên của Thu Hường

Một cô bé có gương mặt bị biến dạng, ngoại hình xấu xí, giao tiếp ngọng nghịu, Hường lớn lên với sự tự ti, mặc cảm mỗi ngày.

Vết lõm sâu được đong đầy tình cảm từ người thân và cộng đồng!

Bằng tất cả niềm hi vọng, em đăng ký tham gia Hành trình Lột xác mùa 6. Nhận được đông đảo lượt bình chọn với câu chuyện đầy cảm động, nghị lực sống bền bỉ, khát khao mãnh liệt, Thu Hường lọt TOP 8 thí sinh được thực hiện phẫu thuật lột xác tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Ekip bác sĩ Kangnam thực hiện phẫu thuật cho Thu Hường

6 tháng tham gia chương trình, trải qua 4 cuộc đại phẫu, Thu Hường đã kiên cường vượt qua nó như cái cách em vượt qua cuộc phẫu thuật năm 6 tuổi của mình. Em vẫn là cô gái nghị lực và tràn đầy năng lượng tích cực. Thu Hường đã lột xác hoàn toàn: Khuôn trăng đầy đặn, ánh mắt rạng ngời, khuôn miệng xinh xắn, thần thái tự tin…Tất cả tạo nên một Thu Hường đẹp rạng rỡ và tỏa sáng!

“Vết lõm sâu” là “đòn bẩy” cho em chạm tay tới hào quang trong cuộc đời!

Với sự xinh đẹp và tự tin hiện tại, Thu Hường không chỉ khiến cho gia đình và người thân bất ngờ về sự thay đổi ngoạn mục của mình mà câu chuyện của em còn tạo ra tiếng vang trên các trang mạng xã hội.

Hành trình lột xác của Thu Hường thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên các page cộng đồng

Hành trình “lấp đầy” đầy yêu thương của em thu hút được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Những bức ảnh, những clip chia sẻ của Thu Hường nhanh chóng trở nên viral, thu hút hàng triệu lượt xem, hàng trăm nghìn bình luận tích cực.

Câu chuyện tình yêu của Thu Hường và bạn trai quân nhân thu hút hàng triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận

Em tác động mạnh mẽ đến giới trẻ, tạo động lực cho mọi người dám hy vọng và khi có cơ hội thì sẵn sàng theo đuổi, không từ bỏ. Thu Hường không phải là người nổi tiếng nhưng em đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến nhiều người, nhất là những mảnh đời đang có những khiếm khuyết về ngoại hình.

Các clip chia sẻ của Hường nhận được sự quan tâm của dư luận

Hình ảnh cô bé mặt lõm hóp năm nào giờ đây trở nên xinh đẹp và sống tràn đầy đam mê, em như ngọn đèn sáng dẫn lối cho nhiều mảnh đời bất hạnh khác.

Diện mạo mới của Thu Hường sau khi trải qua 4 cuộc đại phẫu 

Vết lõm hóp khổng lồ trên gương mặt giờ đây đã được “lấp đầy”. Những tổn thương về ngoại hình và tinh thần đã được thay bằng ánh sáng của hào quang. Một cuộc sống mới với ngoại hình mới chắc chắn sẽ mang lại cho Hường nhiều niềm vui và hạnh phúc.