Từ Phẫu thuật thẩm mỹ đến Người đồng hành đi tìm phiên bản Chân – Thiện – Mỹ đẹp nhất của mỗi khách hàng

SCI là tập đoàn chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với hơn 12 năm bước vào ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, SCI đã đầu tư vào nhiều thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng, trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe đa dạng, uy tín trên thị trường.

Không chỉ tập trung phát triển về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, SCI Group còn hướng đến những giá trị lâu dài, khơi dậy vẻ đẹp toàn diện cả về ngoại hình, nhận thức và lối sống cho mỗi khách hàng.

Con đường phát triển bền vững nhưng không ngại ‘chuyển mình’

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, SCI Group bắt đầu từ việc đầu tư vào Viện thẩm mỹ Kangnam với quy mô nhỏ năm 2011. Sau đó tiếp tục đầu tư và phát triển chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á vào năm 2014. Cùng trong năm đó, SCI Group cũng mạnh tay đầu tư vào chuỗi hệ thống Nha khoa Paris, nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng tăng tại Việt Nam.

Trải qua nhiều khó khăn và thách thức vì sự thay đổi không ngừng về thị trường, công nghệ, nhu cầu sống ngày càng tăng của khách hàng, SCI GroupI đã tập trung mọi nguồn lực để phát triển vượt bậc trên nền tảng sẵn có của mình, đặt dấu mốc lớn trong năm 2017 đưa Thẩm mỹ viện Kangnam phát triển thành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Trong năm 2017, SCI đưa Thẩm mỹ viện Kangnam phát triển thành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam - Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Trong năm 2017, SCI đưa Thẩm mỹ viện Kangnam phát triển thành Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Hệ thống bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Thừa thắng xông lên, đến năm 2018, SCI Group tiếp tục đầu tư mạnh tay và phát triển Thẩm mỹ viện Đông Á thành Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, đồng thời đầu tư vào lĩnh vực Y tế với thương hiệu Bệnh viện Đa Khoa Hồng Hà.

SCI Group tiếp tục đầu tư mạnh tay và phát triển Thẩm mỹ viện Đông Á thành Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

SCI Group tiếp tục đầu tư mạnh tay và phát triển Thẩm mỹ viện Đông Á thành Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Với tầm nhìn dài hạn là trở thành tập đoàn đầu tư dẫn đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ, Nha khoa và Y tế chuyên khoa theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, SCI Group từng bước mang đến những dịch vụ chất lượng đến khách hàng.

Cho đến năm 2022, trải qua nhiều khó khăn về dịch bệnh Covid-19, SCI Group vẫn cố gắng nỗ lực để đứng vững trên thị trường đầy biến động, tiếp tục đưa hệ thống Nha khoa Paris lên thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris, đẩy mạnh đầu tư về lĩnh vực Răng Hàm Mặt tại Việt Nam.

Không ngừng đổi mới, cải tiến về các giá trị dịch vụ ngay cả khi đã có tên tuổi

Không chỉ có tầm nhìn xa và mục tiêu rõ ràng, SCI Group còn mang trong mình một sứ mệnh cao cả là đồng hành cùng các khách hàng để cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và cải thiện sắc đẹp đa dạng, nâng cao chất lượng sống của nhiều người trên khắp cả nước.

Với triết lý kinh doanh nòng cốt là “Mọi sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng chính là sự hài lòng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của cá nhân, tổ chức.”SCI Group  đưa ra các định hướng đầu tư và phát triển dựa theo quyền lợi của khách hàng, đón đầu về các xu hướng sản phẩm dịch vụ và thị hiếu của người trải nghiệm.

SCI cho rằng, sự cải tiến và phát triển luôn cần thiết để đổi mới

SCI cho rằng, sự cải tiến và phát triển luôn cần thiết để đổi mới

SCI cho rằng, sự cải tiến và phát triển luôn cần thiết để đổi mới, sáng tạo trong chất lượng từng dịch vụ, sao cho phù hợp với bối cảnh thị trường và nhu cầu của mỗi khách hàng. Vậy nên mỗi khi đầu tư vào một dịch vụ, ban điều hành tập đoàn đều phải tính toán và nghiên cứu sâu nhằm mang đến các dịch vụ độc quyền và phù hợp với tài chính của đại đa số người Việt.

SCI hiện tại là Tập đoàn dẫn đầu về lĩnh vực đầu tư Dịch vụ Thẩm mỹ & Y tế với 5 Bệnh viện lớn và 21 cơ sở hiện đại trên toàn quốc, cung cấp hơn 60 dịch vụ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế

Cùng với đó là sự phát triển của hệ thống Nha khoa Paris hàng đầu Việt Nam, với sự hiện diện của Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Thẩm mỹ Paris cùng 15 chi nhánh trên khắp cả nước, nằm trong “Top 5 Nha khoa tốt nhất tại Việt Nam”.

SCI Group cũng khẳng định chất lượng và uy tín của mình vào ngành lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân mang tên Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Trên hành trình phát triển bền vững, chúng ta có thể nhận thấy SCI Group đã đi đúng hướng “SCI Group là Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ Thẩm mỹ & Y tế chuyên khoa tại Việt Nam thông qua việc mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất”. Phương châm hành động Quyết liệt – Cam kết – Kỷ luật… SCI Group hoàn toàn có thể trở thành tập đoàn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ Thẩm mỹ & Y tế chuyên khoa tại Việt Nam.

Từng bước đồng hành cùng khách hàng tìm lại phiên bản hoàn mỹ nhất của chính mình

Sự thành công của doanh nghiệp không chỉ gói gọn trong những thành tựu mà doanh nghiệp ấy nhận được, mà đó còn là sự đóng góp một phần cho xã hội, mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn, hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn đang không ngừng nỗ lực trong cuộc sống.

Hiểu được điều ấy, SCI Group hoạt động với mục tiêu lấy sắc đẹp, sức khỏe làm đòn bẩy để mỗi cá nhân phát triển bản thân và tài năng tiềm ẩn. Không chỉ đầu tư vào việc cung cấp các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, SCI Group còn hướng đến trở thành tập đoàn khơi nguồn động lực phát triển cho nhiều cá nhân vượt khó, vượt khổ, mang đến những giá trị đẹp cho xã hội.

SCI Group đầu tư tổ chức chương trình “Hành trình lột xác” – Chương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn về ngoại hình. Chương trình đã diễn ra 5 mùa kể từ năm 2016 và đang chuyển bị cho mùa 6 với đầy sự đổi mới, SCI đầu tư lên tới 20 tỷ đồng, tự hào mang đến cuộc sống mới cho những mảnh đời kém may mắn.

Hành trình lột xác có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ đầu ngành như: Tiến sĩ, Bác sĩ Richard Huy – Bàn tay vàng PTTM có trên 20 năm kinh nghiệm;  Giáo sư, bác sĩ Kim Jeong Hwang – Phù thủy phẫu thuật và trẻ hóa từ 30 năm kinh nghiệm; Ths. Bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn BVTM Kangnam; Bác sĩ Annie Lê – Chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt – BVTM Kangnam.

Hành trình lột xác có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Hành trình lột xác có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Chương trình không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mà còn là cánh cửa mở lối ước mơ cho nhiều trường hợp thí sinh gặp khiếm khuyết về ngoại hình, hoàn cảnh khó khăn nhưng có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, dám thay đổi bản thân để vươn tới ước mơ. Sau chương trình, các thí sinh được thay đổi cả về ngoại hình lẫn phong cách sống, mang đến tư duy tích cực và truyền động lực làm đẹp đến với những người đồng cảnh ngộ.

Ca sĩ Đức Phúc - Thí sinh mùa đầu tiên của Hành trình lột xác hiện đang rất thành công trên con đường ca nhạc sau khi thay đổi bản thân

Ca sĩ Đức Phúc – Thí sinh mùa thứ hai của Hành trình lột xác hiện đang rất thành công trên con đường ca nhạc sau khi thay đổi bản thân

Thí sinh Cao Thị Lan có cơ hội 'đổi đời' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và có cuộc sống hạnh phúc, may mắn hơn

Thí sinh Cao Thị Lan có cơ hội ‘đổi đời’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ và có cuộc sống hạnh phúc, may mắn hơn

Bên cạnh việc lấy mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững làm nền tảng, SCI Group còn chú trọng đến công tác thiện nguyện vì cộng đồng. Trong đầu năm 2023, SCI GroupI đứng lên tổ chức câu lạc bộ “Thiện nguyện ước mơ cuộc đời” – Câu lạc bộ phi lợi nhuận với mục tiêu giúp đỡ những người gặp khiếm khuyết về ngoại hình thông qua hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

SCI Group còn chú trọng đến công tác thiện nguyện vì cộng đồng

SCI Group còn chú trọng đến công tác thiện nguyện vì cộng đồng

Mang một sứ mệnh giúp đỡ những người gặp khó khăn về ngoại hình có cơ hội được thay đổi bản thân, đẹp hơn mỗi ngày cả về diện mạo lẫn tư duy, sống một cuộc đời không lãng phí. Câu lạc bộ Thiện nguyện ước mơ cuộc đời luôn quan tâm đến những mảnh đời khó khăn, những trường hợp dị tật, biến dạng về ngoại hình đang tự ti và không dám thể hiện tài bản thân.

Câu lạc bộ có kết nối với các y bác sĩ hàng đầu cả nước, kết hợp ứng dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến và máy móc hiện đại. Từng trường hợp sẽ được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và lên kế hoạch chi tiết, nhằm cải thiện toàn diện cho từng trường hợp. Hy vọng giúp đỡ được nhiều người còn kém may mắn để mọi người có cơ hội được sống tự tin và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Câu lạc bộ có kết nối với các y bác sĩ hàng đầu cả nước

Câu lạc bộ có kết nối với các y bác sĩ hàng đầu cả nước

SCI Group vẫn luôn giữ vững sứ mệnh của mình trong tương lai trên con đường đồng hành với khách hàng. Cam kết mang đến cho cộng đồng những dịch vụ Y tế – Thẩm mỹ – Nha khoa chất lượng cao cấp bằng sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao cả với cuộc sống, con người và xã hội.

“Lấy chất lượng trong từng dịch vụ của mình làm niềm tin của khách hàng, mang giá trị lâu dài để phát triển và khẳng định vị thế là người tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á”. SCI Group cam kết.

Quá trình đổi mới và phát triển giúp SCI trở nên gan góc hơn để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Càng nhiều thách thức càng trở thành động lực to lớn để SCI Group không ngừng sáng tạo, đổi mới để hoàn thành tốt những mục tiêu của mình, trở thành Tập đoàn lớn mạnh về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe không chỉ trong nước mà còn vươn xa đến những quốc gia lân cận.