HÀNG TRĂM NGƯỜI ĐỔ BỘ SỰ KIỆN THẨM MỸ CÙNG HOA HẬU HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

Hơn 500 người tham dự Siêu sự kiện thẩm mỹ Hàn Quốc 2023 – Sự kiện thẩm mỹ Hàn Quốc quy mô được tổ chức tại Sài Gòn với sự góp mặt của đại diện sắc đẹp Hàn Quốc – Hoa hậu Hàn Quốc 2022.

Hoa hậu và Á hậu Hàn Quốc 2022 tại chương trình

Sáng ngày 27/07/2023, BVTM Kangnam trở thành điểm nóng “nghẹt thở” ở cả 2 miền Nam – Bắc với rất đông tín đồ làm đẹp. Điều này chứng tỏ sức hút của sự kiện thẩm mỹ Hàn Quốc và xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn rất được người Việt quan tâm.

Ngay từ 7h00 sáng, dòng người xếp hàng dài ngoài cửa bệnh viện, các khu tư vấn ở sảnh 1, sảnh 3 đều đông kín người, sẵn sàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ và trẻ hóa Hàn Quốc. Khu tư vấn của Giáo sư, Bác sĩ Kim Jeong Hwang sôi động hơn bao giờ hết. Mọi người đều hào hứng khi được trực tiếp thăm khám với chuyên gia bác sĩ Hàn Quốc 30 năm kinh nghiệm.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Hàn Quốc 2022 Lee Seung Hyun và Á hậu khu vực Daejeon Sejong Chungcheong 2022 – Choi Jung Yoon diện bộ trang phục thanh lịch nhưng nổi bật với đường nét gương mặt thanh tú, chuẩn mực Hàn Quốc.

Khi được hỏi quan điểm về “phụ nữ hiện đại không ngại thẩm mỹ”, hoa hậu Lee Seung Hyun cho biết đó không có gì phải bàn. Với Lee Seung Hyun thì đẹp là một trong những yếu tố quan trọng để thành công. Ở Hàn Quốc, người dân đã chú ý chăm sóc da từ khi 16 tuổi và rất ý thức trong việc chăm chút sắc đẹp.

Bên cạnh hoạt động giao lưu và tham quan BVTM Kangnam, hai người đẹp Hàn Quốc cũng trực tiếp trải nghiệm chăm sóc da tại bệnh viện.

Á hậu Choi Jung Yoon bất ngờ khi trải nghiệm ở Kangnam hoàn toàn không có gì khác biệt so với Hàn Quốc và nghĩ Kangnam có thể làm hài lòng không chỉ phụ nữ Việt Nam mà cả phụ nữ ở Hàn.