Còn trẻ thì phải cống hiến, cố gắng thật nhiều!

Ngay từ khi ra trường chính Nga cũng không biết rằng mình lại gắn bó tới SCI tới ngày hôm nay.
Ngay từ khi học tập tại trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Nghề Điều dưỡng vẫn là một cái gì đó khiến Nga phân vân, chưa thực sự yêu và xác định nghiêm túc. Đó cũng là điều dễ hiểu của một cô gái 18 tuổi, một độ tuổi chưa va chạm nhiều bên ngoài xã hội. Nga chỉ thay đổi cách suy nghĩ của mình khi đi thực tập tại BVĐK tỉnh Phú Thọ, khi trực tiếp chứng kiến cảnh người thân chăm sóc người bệnh. “Với kiến thức thực tế, kinh nghiệm của người điều dưỡng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chăm sóc người bệnh, đặc biệt sẽ chăm sóc bản thân và gia đình một cách chu đáo nhất” Nga nhớ lại khi quyết định gắn bó với nghề.
Tại SCI với cương vị của người Điều dưỡng chăm sóc toàn tiện cho Khách hàng đó là một điều may mắn. Người Điều dưỡng đôi khi như là một chuyên gia tâm lý phải đặt vào hoàn cảnh, tâm trạng của khách hàng để trò chuyện, tư vấn, giúp khách hàng xua tan đi lo lắng trước khi sử dụng dịch vụ tại TMV Đông Á.
Nỗ lực trong công việc, trách nhiệm với khách hàng là phương trâm làm việc của Nga. Có những lần đi công tác, là điều dưỡng phụ mổ cho bác sĩ tại các chi nhánh TMV Đông Á miền Bắc, Nga lại chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật, trang thiết bị từ chi nhánh chính đem đến chi nhánh tỉnh phục vụ cho ca phẫu thuật. Mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, mang vẻ đẹp và sự an toàn đến với khách hàng.
Đến bây giờ Nga vẫn không hiểu tại sao ngày đó có sức khỏe, đam mê đến như vậy “Để có kinh nghiệm làm việc như ngày hôm nay, Nga đã phải cố gắng rất nhiều! Ban ngày làm việc tại Đông Á Kim Mã, tối đến tranh thủ ăn tối và nghỉ ngơi rồi di chuyển ra bên xe vào lúc 10h đêm, khi đến chi nhánh tỉnh cũng là lúc 3h sáng của ngày hôm sau. 8h sáng công việc bắt đầu”, Nga nhớ lại “Có những ngày mổ từ sáng đến 21h đêm, ekip mổ ăn vội nắm xôi, bát mỳ tôm để kịp giờ xe di chuyển về Hà Nội để tiếp tục công việc cho ngày hôm sau”.
Thành công bước đầu đến với Nga sau 3 năm làm việc tại TMV Đông Á khi được Ban Giám đốc Tập đoàn, Thương hiệu Đông Á ghi nhận, bổ nhiệm Nga vị trí Phó Bộ phận Phẫu thuật TMV Đông Á Kim Mã.
Nga không thể có ngày hôm nay nếu như không có sự cố gắng nỗ lực, cùng chung tay hoàn thành nhiệm vụ cùng các đồng nghiệp tại Đông Á Kim Mã. Nga tự nhủ chính bản thân mình cần phải hoàn thiện kỹ năng, trình độ chuyên môn hơn nữa để giúp bộ phận, chi nhánh đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.