TẬP ĐOÀN SCI TRAO TẶNG QUÀ ĐẾN CBNV TRONG “MÙA TRĂNG KẾT NỐI 2023”

Từ xa xưa, bánh trung thu luôn được xem là là loại bánh thắm đượm tình thân. Chiếc bánh Trung thu tượng trưng cho sự đoàn tụ gia đình và hạnh phúc. Tính biểu tượng này bắt nguồn từ việc các gia đình tụ họp cùng nhau để đón Tết Trung thu. Ngày nay, việc tặng bánh nướng trong tháng 8 Âm lịch là một truyền thống với nhiều người và Tập đoàn SCI cũng không ngoại lệ.

Những hộp bánh đầy ý nghĩa được gửi đến tận tay CBNV trong mùa Trung thu 2023

Những hộp bánh ấm tình thân

Với người Việt Nam, trung thu luôn là cái Tết lớn thứ hai sau Tết Nguyên đán, là ngày mà bất cứ ai cũng nghĩ đến sự sum họp, đoàn viên. Mỗi món quà của Tập đoàn SCI gửi đến CBNV dịp này mang ý nghĩa tinh thần rất lớn khi thể hiện sự quan tâm, động viên, thể hiện sự trân trọng nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Bên trong hộp bánh là những chiếc bánh nướng đầy ngọt ngào như một lời chúc mà Tập đoàn SCI gửi đến CBNV để có một mùa Tết đoàn viên ấm áp

Là hoạt động thường niên mỗi mùa trung về. Trung thu năm 2023, Tập đoàn SCI tổ chức trao tặng quà Trung thu cho CBNV đã gắn bó, làm việc tại tập đoàn. Món quà thay lời cảm ơn dành cho các CBNV vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển của tập đoàn. Món quà trước thềm trung thu vừa mang ý nghĩa, vừa mang tình cảm đặc biệt chân thành từ Ban Lãnh Đạo công ty dành cho CBNV. Tất cả đều nhằm xây dựng một đại gia đình SCI vững mạnh và phát triển hơn nữa!

CBNV Tập đoàn SCI từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc nhận những hộp bánh trung thu của Tập đoàn SCI