BUÔN MÊ THUỘT – ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO TRONG CHUỖI VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Hàng trăm khách hàng đông đảo đến tham dự sự kiện khai trương chi nhánh Buôn Mê Thuột

Sau nhiều ngày chờ đợi, Kangnam Buôn Ma Thuột chính thức khai trương. Sự kiện thu hút đông đảo người dân Buôn Mê Thuột tham dự. Họ mong chờ cơ hội được gặp thần tượng trong “gang tấc”, được thăm khám miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Kangnam. 

Các bác sĩ đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng đến tham dự chương trình

Sáng ngày 1/10, ca sĩ Đan Trường, Trung Quang và vũ đoàn Lido đã có buổi trình diễn sôi động tại sự kiện khai trương viện thẩm mỹ Kangnam Buôn Ma Thuột khiến hàng ngàn người dân Xứ Buôn Mê vô cùng thích thú. Không chỉ “gây thương nhớ” cho các tin đồ làm đẹp tại sự kiện khai trương Kangnam Nghệ An, giọng ca Kiếp Ve Sầu tiếp tục khiến người dân Buôn Ma Thuột “thổn thức” với giọng ca ngọt ngào say đắm.

Ca sĩ Đan Trường cắt băng khai trương chi nhánh

Không phụ sự kỳ vọng của người dân Buôn Ma Thuột, ca sĩ Đan Trường đã chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn bằng những ca khúc làm nên tên tuổi. Từng bản hit: Mãi mãi một tình yêu, Tình khúc vàng…khán giả bên dưới đã vô cùng cuồng nhiệt và cùng hát theo những giai điệu . Khán giả Buôn Ma Thuột không chỉ “đổ gục” bởi chất giọng ngọt ngào của Đan Trường mà còn ngỡ ngàng với diện mạo trẻ trung, phong độ của anh. Dù đang trong độ tuổi U50, giọng ca Kiếp Ve Sầu vẫn giữ được nét tươi trẻ. Khi được hỏi bí quyết, “người đàn ông không tuổi” dí dỏm: “Muốn trẻ đẹp thì thường xuyên tới Kangnam để làm liệu trình trẻ hóa da.”

Dù đã 48 tuổi nhưng Đan Trường vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung

Điểm thu hút của sự kiện chính là khoảnh khắc bốc thăm may mắn. Hai suất thẩm mỹ trị giá 100 triệu đồng và một suất lột xác toàn diện 500 triệu đồng đã chính thức tìm được chủ nhân. Vỡ òa cảm xúc, chị Võ Thị Thủy  – người may mắn trúng tấm vé thẩm mỹ miễn phí 500 triệu đồng hồ hởi: “Thực sự quá may mắn. Theo dõi Kangnam từ lâu nên nhân sự kiện khai trương mình đến để làm dịch vụ nâng mũi không ngờ lại trúng giải thưởng lớn đến thế

Khách hàng Võ Thị Thủy may mắn trúng vé lột xác toàn diện 500 triệu đồng

Rất nhiều suất tài trợ thẩm mỹ được trao đến tay khách hàng 

Sự kiện khai trương Kangnam Buôn Ma Thuột nằm trong chuỗi hoạt động khai trương hệ thống thẩm mỹ chuẩn Hàn ở 11 tỉnh thành của thương hiệu thẩm mỹ Kangnam. Tọa lạc tại số 26 Lê Thánh Tông, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, KangNam là địa chỉ làm đẹp uy tín cho khu vực Tây Nguyên.