KANGNAM TÀI TRỢ GÓI THẨM MỸ MIỄN PHÍ 10 TY ĐỒNG, LAN TỎA VẺ ĐẸP TỚI CÁC ĐỊA PHƯƠNG

Hệ thống thẩm mỹ Kangnam công bố tài trợ 30 suất lột xác toàn diện miễn phí và nhiều gói trợ giá thẩm mỹ với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng cho các cá nhân tại địa phương, giúp họ tự tin hòa nhập cuộc sống, đón nhận nhiều cơ hội mới.

Tấm vé thẩm mỹ miễn phí mở rộng cho tất cả mọi người…

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tại Việt Nam tổ chức chương trình và hoạt động thiện nguyện về phẫu thuật thẩm mỹ thông qua các chương trình “Hành trình lột xác”, “Beauty Up” và quỹ “Ước mơ cuộc đời”, giúp thay đổi chân dung, mở lối ước mơ cho rất nhiều trường hợp đặc biệt.

Đại diện Kangnam công bố tài trợ gói thẩm mỹ miễn phí 10 tỷ đồng.

Nhân sự kiện Kangnam mở chuỗi viện thẩm mỹ chuẩn Hàn trên toàn quốc, gói thẩm mỹ miễn phí của Kangnam mở rộng hơn với 33 suất lột xác miễn phí và nhiều trợ giá làm đẹp hấp dẫn. Hai đối tượng chính đơn vị này hướng đến:

Một là, các cá nhân có khiếm khuyết lớn về ngoại hình, khát khao vươn lên trong cuộc sống nhưng hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện kinh tế để thẩm mỹ. Hành trình lột xác của họ đòi hỏi thực hiện nhiều dịch vụ, can thiệp chỉnh sửa chuyên sâu, nhưng đằng sau là “cú hích” về diện mạo để thay đổi số phận, sống cuộc đời mới.

Hai là, các cá nhân mong muốn nâng tầm nhan sắc, hoàn thiện bản thân để trở nên hoàn hảo hơn, tự tin hơn và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người. Chỉ cần can thiệp một vài phẫu thuật nhỏ như cắt mí, nâng mũi hoặc trẻ hóa da,… họ đã thực sự khác biệt và rực rỡ.

Cao Lan “lột xác” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay, thẩm mỹ là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người bởi ngoại hình được ví như tấm vé thông hành để bước vào cánh cửa thành công. Đó là lý do Kangnam mong muốn lan toả vẻ đẹp đến mọi miền thông qua gói tài trợ thẩm mỹ miễn phí 10 tỷ đồng.

Cơ hội gặp gỡ các “bậc thầy” thẩm mỹ

Trải qua tất cả các xét nghiệm lâm sàng cũng như tư vấn chỉnh sửa, nhân vật sẽ được tiến hành phẫu thuật và hồi phục dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Dr. Richard Huy tư vấn cho khách hàng

Trải qua tất cả các xét nghiệm lâm sàng cũng như tư vấn chỉnh sửa, nhân vật sẽ được tiến hành phẫu thuật và hồi phục dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng “chuẩn Hàn” ngay tại địa phương

Vốn là đơn vị tiên phong cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam, Kangnam mạnh tay đầu tư vào công nghệ hiện đại để khách hàng Việt được trải nghiệm dịch vụ như tại nước ngoài. Nổi bật là công nghệ thiết kế khuôn mặt 3D Face Design, công nghệ xem trước kết quả Vectra XT 3D, các công nghệ thẩm mỹ 6D…

Kangnam tài trợ gói thẩm mỹ miễn phí 10 tỷ đồng, lan tỏa vẻ đẹp tới các địa phương - Ảnh 4.

Kangnam là đơn vị tiên phong cập nhật các xu hướng công nghệ máy móc tân tiến

Đặc biệt, trong nửa cuối năm 2023, Kangnam sẽ phát triển hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn với quy mô 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ ở 11 tỉnh thành, trải dài từ Bắc vào Nam. Tất cả các chi nhánh Kangnam đều được chuẩn hoá chuyên nghiệp từ đội ngũ bác sĩ đến quy trình dịch vụ với 5 cam kết: “Đẹp bền vững – Đẹp an toàn – Đẹp dễ dàng – Đẹp toàn diện – Đẹp gần nhà”.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các tín đồ làm đẹp ngày càng thuận tiện hơn khi trải nghiệm dịch vụ tại Kangnam. Thay vì phải “khăn gói” lên Hà Nội hoặc TPHCM, mọi người an tâm trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ “chuẩn Hàn” ngay tại các địa phương.

Hoa hậu Hàn Quốc 2022 chăm sóc da tại Kangnam

“Mỗi một tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí được trao đi cũng là cơ hội để người nhận được nó thay đổi cuộc đời. Chúng tôi tự hào vì giúp nhiều mảnh đời thay đổi diện mạo theo hướng tích cực, mang đến cho họ sự tự tin, vượt qua mặc cảm để viết tiếp ước mơ với ngoại hình mới”, đại diện Kangnam chia sẻ về ý nghĩa của gói thiện nguyện.