SCI tôn vinh siêu kình ngư ánh viên viên – Tặng quà 150 triệu

Ngày 19/6/2015, tại chi nhánh TMV Đông Á Tp Hồ Chí Minh (đường 3 tháng 2, quận 10) đã tổ chức lễ đón tiếp và trao quà trị giá 150 triệu đồng cho “tiểu tiên cá” Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên nhằm tôn vinh những thành tích vàng mà cô đã đạt được ở Seagames 28.

Với 8 huy chương vàng bộ môn bơi lội tại Seagame 28, Ánh Viên trở thành niềm tự hào lớn của thể thao Việt Nam. Tôn vinh thành tích mà cô đã đạt được và hy vọng tiếp sức cho Ánh Viên tiếp tục rèn luyện và phấu đấu hơn nữa, Ban lãnh đạo TMV Đông Á đã quyết định trao thưởng lên tới 150 triệu đồng. Lễ trao thưởng được tiến hành trang trọng tại sảnh đường TMV Đông Á (chi nhánh Tp Hồ Chí Minh).

tham-my-vien-dong-a2

Ánh viên nhận quà từ nhà tài trợ

Sau khi trao thưởng, Ánh Viên đã có cuộc tham quan, trò chuyện với các nhân viên, chuyên viên, chuyên gia và bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á. Các bác sĩ, chuyên viên tại Thẩm mỹ viện Đông Á cũng bày tỏ sự yêu mến, ngưỡng mộ đối với cô gái trẻ đầy tài năng này. Ngay những lần tiếp xúc đầu tiên, Ánh Viên đã chiếm trọn tình cảm của mọi người bởi sự thân thiện, gần gũi và nụ cười hồn nhiên, trong sáng.

tham-my-vien-dong-a-7

Ánh viên chụp ảnh với Giám đốc Đông Á chi nhánh Tp Hồ Chí Minh

Ngay sau đó, Ánh Viên vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm và trò chuyện cùng các bác sĩ, nhân viên tại Thẩm mỹ viện Đông Á tại sảnh 1. Cô chia sẻ cảm nhận:

“Em rất vui và bất ngờ khi được TMV Đông Á quan tâm và trao thưởng lần này. Em thực sự trân trọng và hứa sẽ cố gắng rèn luyện nhiều hơn nữa để mang về nhiều kỳ tích cho thể thao nước nhà trong thời gian tới”.

tham-my-vien-dong-a-6

Ánh viên chụp ảnh giao lưu với bác sĩ, nhân viên TMV Đông Á

Thẩm Mỹ Viện Đông Á, không chỉ là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, luôn chú trọng đầu tư, cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em mà còn rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, những tài năng trẻ của nước nhà. Với quà tặng nhỏ giành cho Ánh Viên, Đông Á hi vọng, Việt Nam không chỉ có nhiều phụ nữ đẹp, mà còn có nhiều phụ nữ tài năng và nghị lực làm rạng danh đất nước.