KHAI TRƯƠNG VIỆN TRẺ HÓA KANGNAM 194 TRƯỜNG CHINH

Sáng ngày 06/04/2024, tại 194 đường Trường Chinh, Viện trẻ hóa Kangnam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chính thức khai trương.
Tham dự chương trình khai trương Viện trẻ hóa Kangnam là sự hiện diện của chị Nguyễn Thị Hồng Nhung, GĐĐH BVTM Kangnam Hà Nội; ông Kim Jae Seong, đại diện Công ty Cổ phần New Life Plus; Doanh nhân Thu Trang, diễn viên Hoàng Yến là 02 đại sứ Thương hiệu Kangnam; cùng đông đảo khách hàng, CBNV tham dự chúc mừng lễ khai trương Viện trẻ hóa Kangnam.
Tại lễ khai trương, Chị Hồng Nhung, GĐĐH BVTM Kangnam Hà Nội “Gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã tin tưởng Thương hiệu Kangnam là nơi trao niềm tin để Kangnam mang lại vẻ đến với khách hàng. Và để phục vụ tốt hơn cho khách hàng ở lĩnh vực chăm sóc da, Kangnam đã đầu tư về chuyên môn, về công nghệ… để mang lại vẻ đẹp hơn về da cho khách hàng. Đó chính là lý do để Viện trẻ hóa da Kangnam ra đời”.
Cắt băng khai trương Viện trẻ hóa Kangnam
Lễ khai trương Viện trẻ hóa da Kangnam và sự chứng kiến ký kết hợp tác giữa BVTM Kangnam Hà Nội và Công ty Cổ phần New Life Plusc, ông Kim Jae Seong chia sẻ “Tôi rất vinh dự khi được tham dự khai trương viện trẻ hóa Kangnam trong hệ thống Thẩm mỹ Kangnam. Tôi rất hân hạnh là đại diện New Life Plus hợp tác với BVTM Kangnam, và tôi hy vọng rằng sự hợp tác của hai bên, để hai bên cùng nhau phát triển”
BVTM Kangnam Hà Nội và Công ty Cổ phần New Life Plusc ký kết văn bản hợp tác.
Cũng tại lễ khai trương, Viện trẻ hóa da dành tặng khách hàng đăng ký dịch vụ trong ngày khai trương nhận được những phần quà đặc biệt:
  • 01 Suất Trẻ hóa công nghệ cao đến từ Hàn Quốc – Kangnam Magic 4 skin trị giá 30.000.000đ
  • 01 Suất nâng cơ trẻ hóa Temsure trị giá 10.000.000đ
  • 01 Suất phun xăm vi chạm trị giá 5.000.000đ
  • 05 Suất 1cc filer/botox/meso Hàn Quốc chỉ còn 1.999.000đ
Chúc mừng Viện trẻ hóa da Kangnam 194 Trường Chinh và hy vọng rằng viện sẽ trở thành điểm đến tin cậy cho lĩnh vực trẻ hóa da của khách hàng.
Một số hình ảnh tại Lễ khai viện trẻ hóa Kangnam:
Viện trẻ hóa Kangnam tọa lạc tại địa chỉ số 194 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Doanh nhân Thu Trang chia sẻ về trải nghiệm khách hàng tuyệt vời khi nhận được sự chăm sóc của đội ngũ Y Bác sĩ BVTM Kangnam
Khách hàng, đối tác tham dự lễ Khai trương Viện trẻ hóa Kangnam.