HOA HẬU TIỂU VY, NGỌC HÂN, … VÀ DÀN NGƯỜI ĐẸP ĐỒNG HÀNH TÁI SINH NHAN SẮC 2019

Tái sinh nhan sắc 2019 – chương trình phẫu thuật thẩm mỹ được biết đến như phiên bản Let me in Việt Nam mùa này gây chú ý với sự góp mặt của nhiều KOLs nổi tiếng như: Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiêu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Nam vương quốc tế Man of the World 2018 Cao Xuân Tài, BTV-MC Việt Hà,… cùng các thí sinh nổi bật trong mùa 1

Chính thức vào tháng 6/3 này, chương trình “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí – Thay đổi cuộc đời” này đã chính thức trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới. Khác với format quen thuộc của mùa đầu tiên, Tái sinh nhan sắc mùa 2 hứa hẹn sẽ đem đến một phiên bản “Let me in” Việt mang đậm nhân văn, trao vẻ đẹp đến mọi vùng miền cả nước giúp thay đổi cuộc sống của những số phận kém may mắn về nhan sắc.

Hoa hậu Trần Tiểu Vi lần đầu tiên với vai trò “Cầm cân nảy mực” của một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt, Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ dàn KOLs khủng: Từ dàn Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiêu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Nam vương quốc tế Man of the World 2018 Cao Xuân Tài, BTV-MC Việt Hà,… cùng các thí sinh nổi bật trong mùa 1Điều này khiến chương trình trở thành điểm nóng thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiêu Vy, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân…đồng hành cùng thí sinh

“Nụ hậu” Trần Tiểu Vy người sẽ đồng hành cùng các thí sinh chia sẻ: “Tái sinh nhan sắc mùa 2” một chương trình thẩm mỹ miễn phí. Với ý nghĩa nhân văn giúp mang đến những màn tái sinh nhan sắc ngoạn mục mở ra cơ hội cho những bạn trẻ tài năng hoàn thiện về nhan sắc, ngoại hình từ đó chinh phục ước mơ của bản thân, thành công trong cuộc sống. Đây là một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mang tính nhân văn, quy mô lớn trên các tỉnh thành cả nước. Trong vai trò của một hoa hậu, mình muốn góp sức để giúp các bạn có hoàn cảnh, thiếu may mắn về nhan sắc có cơ hội thay đổi cuộc đời của họ”.

Cùng với sự xuất hiện của dàn mỹ nhân nổi tiếng thì cái tên Nam vương Cao Xuân Tài cũng gây ấn tượng mạnh quán quân đấu trường nhan sắc quốc tế Man of the World 2018.

Dàn mỹ nhân và nam vương cùng chia sẻ: Họ đã biết đến Tái sinh diện mạo từ màu đầu tiên. Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ này tạo được dấu ấn lớn với cộng đồng. Đặc biệt, chương trình cũng góp phần làm cộng đồng người Việt có cái nhìn khác về phẫu thuật thẩm mỹ Việt”.

Sẽ là một thiết sót lớn nếu không nói đến đội ngũ bác sĩ chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ quốc tế: TS- BS Robert Peterson, Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ; Th.S – BS Chu Hwa Lim, Chuyên gia thẩm mỹ cấp cao thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc; GS – BS Koji Kanno, Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc lớn nhất Thế giới, Bác sĩ Richard Huy, Chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ,… sẽ trực tiếp tham gia thăm khám, tư vấn, phẫu thuật cho các thí sinh.

Tái Sinh Nhan Sắc 2019 – Phẫu thuật thẩm mỹ, Thay đổi cuộc sống: Cơ hội thẩm mỹ toàn diện tổng giá trị tài trợ 23 tỷ đồng. Số lượng thí sinh đạt giải nhất sẽ thuộc về một thí sinh nam và một thí sinh nữ nhận suất phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 100% trị giá 500 triệu đồng được tuyển chọn kỹ càng từ hàng ngàn hồ sơ đăng ký.

Và 30 suất thẩm mỹ 1 vùng trị giá 100 triệu/suất đối với những thí sinh đạt giải nhì. Đồng hành cùng với chương trình cũng 50 suất giảm 50% chi phí dịch vụ trị giá 50 triệu/suất với những thí sinh đạt giải ba. Và 500 giải đồng hành với Voucher Tái sinh giảm 30% chi phí dịch vụ trị giá 20 triệu/suất

Cuộc thi hứa hẹn mang đến những yếu tố bất ngờ không chỉ dành cho các thí sinh tham gia mà còn dành cho hàng triệu khán giả đang theo dõi từng ngày trên fanpage. Những câu chuyện chia sẻ nhân vật trước khi phẫu thuật tại vòng tuyển chọn; quá trình phẫu thuật, điều trị của nhân vật sau khi chiến thắng và cuối cùng là đêm Gala Hội tụ vẻ đẹp mọi miền tôn vinh đỉnh cao nhan sắc nơi nhân vật toả sáng.

Với quy mô hoành tráng, đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên nghiệp. Thêm vào đó, dàn dàn sao khủng cùng tính chất nhân văn của một chương trình thẩm mỹ miễn phí hứa hẹn sẽ là một “điểm hẹn” tái sinh nhan sắc thay đổi cuộc đời cho nhiều người Việt. Và sẽ là chương trình hấp dẫn với những ai quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Nguồn: taisinhnhansac.vn