Bác sĩ ‘Tái sinh nhan sắc’ hy vọng tặng tất cả thí sinh suất thẩm mỹ 500 triệu

Nghe những câu chuyện éo le từ thí sinh tham dự cuộc thi, bác sĩ Henry Nguyen ước tất cả nhận được giải phẫu thuật thẩm mỹ nửa tỷ đồng.

Tại vòng tuyển chọn trực tiếp diễn ra vừa qua, hội đồng chuyên môn của “Tái sinh nhan sắc” mùa hai nhận được nhiều chia sẻ từ thí sinh. Đặc biệt, những câu chuyện đời tư, hoàn cảnh éo le gây xúc động cho hội đồng giám khảo.GS, bác sĩ Henry Nguyen chia sẻ: “Tôi ước có thể trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu cho tất cả thí sinh tham gia Tái sinh nhan sắc 2019”.

Bác sĩ Henry Nguyen thuộc Hội đồng chuyên môn của Tái sinh nhan sắc xúc động trước hoàn cảnh bất hạnh của nhiều thí sinh.

Bác sĩ Henry Nguyen thuộc Hội đồng chuyên môn của Tái sinh nhan sắc xúc động trước hoàn cảnh bất hạnh của nhiều thí sinh.

Theo ông, hội đồng chuyên môn đã chứng kiến những hoàn cảnh đau lòng khó diễn tả thành lời. Cũng có nhiều bạn trẻ mong muốn thay đổi, nhưng không nhận thức được đẹp để làm gì, họ mơ hồ về chính mình, không có định hướng tương lai.

Ông cảm thấy thương cảm và lo lắng cho họ. Đến “Tái sinh nhan sắc”mùa hai, các thí sinh sẽ được các bác sĩ sử dụng những phương pháp, xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới để cải thiện nhan sắc. Các trường hợp hiện tại của nhiều thí sinh có thể áp dụng một số phương pháp đang trở thành xu hướng của ngành thẩm mỹ thế giới.

Ban giám khảo động viên tinh thần các thí sinh

Ngoài bác sĩ Henry Nguyen, chương trình còn có Tiến sĩ, bác sĩ Koji Kanno – chuyên gia điều trị da từ tế bào gốc từ Nhật và Giáo sư, bác sĩ Robert Petertson – chuyên gia tạo hình thẩm mỹ gương mặt. Các bác sĩ sẽ mang đến những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất như: Trẻ hóa da tự thân công nghệ nổi tiếng của Nhật, tạo hình vóc dáng từ làm nên thương hiệu ngành công nghiệp thẩm mỹ Mỹ.

Bác sĩ Henry Nguyen là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, đồng thời là bác sĩ thẩm mỹ tạo hình hàm mặt Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt của bệnh viện này. Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn – thăm khám – phẫu thuật thẩm mỹ cho các thí sinh Tái sinh nhan sắc mùa này.

Chương trình tái sinh nhan sắc mùa 2 đã trao 16 tấm phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí đến các thí sinh TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ khiếm khuyết ngoại hình và có hoàn cảnh khó khăn.