KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ PARIS

KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT THẨM MỸ PARIS

Sau 10 năm xây dựng chuỗi hệ thống nha khoa với 13 chi nhánh trên khắp cả nước, bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris đã chính thức được ra đời, trở thành nơi quy tụ tinh hoa nha khoa tiêu chuẩn Pháp kết hợp với Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

10 năm xây dựng thương hiệu nha khoa chuẩn Pháp uy tín và bước tiến vượt bậc Xuyên suốt hành trình đó, nha khoa Paris đã ghi được dấu ấn sâu sắc trong lòng đông đảo khách hàng. Cùng việc tiên phong trong việc ứng dụng các kỹ thuật, công nghệ tân tiến từ Pháp, nha khoa Paris ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường. Định hướng con đường phát triển theo các giá trị bền vững, Giám đốc hệ thống nha khoa chuẩn Pháp – Ts. Bs Đàm Ngọc Trâm luôn kiên định với những dịch vụ chất lượng hàng đầu đến từng chi nhánh. Bởi nha khoa không chỉ làm đẹp nụ cười mà còn là quá trình giúp khách hàng tìm kiếm phiên bản hoàn hảo hơn của mình.

Bước sang năm 2022 – đánh dấu một chặng đường mới, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris đã được ra đời, trở thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại TP.HCM cũng như trên cả nước. “Đây là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi, bởi từ một chuỗi nha khoa đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ là khoảng cách rất lớn, cùng những thử thách không hề nhỏ. Để trở thành một đơn vị dẫn đầu cũng đồng nghĩa bạn cần phải tự mình hoàn thiện hơn từng giờ, từng phút”, Ts. Đàm Ngọc Trâm chia sẻ. Bệnh viện hội tụ tinh hoa nha khoa tiêu chuẩn Pháp và Bệnh viện thẩm mỹ Với cơ sở nền tảng là chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris được kế thừa các công nghệ răng hàm mặt hàng đầu đến từ Pháp – Cái nôi của nha khoa thế giới trong việc thẩm mỹ răng chính xác, an toàn. Điển hình phải kể đến các dịch vụ như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng Implant và chỉnh hình hàm mặt. Song hành kết hợp với bệnh viện thẩm mỹ, dẫn đầu các dịch vụ chăm sóc da, cắt mí, nâng mũi hạn chế tối đa sự can thiệp, nâng cao tỷ lệ thành công. Sự hội tụ đầy đủ tinh hoa nha khoa tiêu chuẩn Pháp cho đến các giải pháp thẩm mỹ an toàn hiệu quả nhưng vẫn đậm chất Á Đông, tất cả sẽ đều có tại Bệnh viện Paris. Hứa hẹn mang đến giải pháp toàn diện trong công cuộc tân trang sắc đẹp của khách hàng. Đặc biệt, nhờ sở hữu hệ thống nha khoa 13 chi nhánh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm Mỹ Paris luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của đông đảo khách hàng gần xa. Các bác sĩ Răng Hàm Mặt, Thẩm Mỹ sẽ cùng hội chẩn để đưa ra pháp đồ thẩm mỹ toàn diện từ nụ cười, gương mặt cho đến vóc dáng, làn da. Cùng với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong mọi điểm chạm, giúp quá trình phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra thuận lợi hơn, mang đến giải pháp “can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa”.