Hành trình 12 năm ghi dấu ấn trên con đường nâng tầm nhan sắc Việt

Năm 2023, SCI Group đã đánh dấu 12 năm phát triển trên chặng đường trở thành thương hiệu hàng đầu về Thẩm mỹ tại Việt Nam. Mang theo sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và cải thiện sắc đẹp, SCI Group đã trở thành người bạn đồng hành với hàng triệu khách hàng, giúp họ thay đổi diện mạo hoàn mỹ hơn.

CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ TRÊN HÀNH TRÌNH 12 NĂM PHÁT TRIỂN

2011 – 2013 Đặt những Viên gạch nền móng đầu tiên

Năm 2011 là thời điểm nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Với mong muốn trở thành “điểm hẹn” thẩm mỹ uy tín, SCI Group đã chính thức được thành lập vào tháng 11/2011 cùng sự ra đời của Thẩm Mỹ Viện Kangnam.

  • 2011 – Thành lập Tập đoàn SCI
  • 2011 – Khai trương chi nhánh đầu tiên Thẩm mỹ viện Kangnam

2014 – 2016 Hành trình mở lối

Tầm nhìn mà SCI Group hướng tới “Trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Y tế – Thẩm mỹ tại Việt Nam”.  SCI Group tiếp tục chuyển mình với sự ra đời của 2 thương hiệu: Hệ thống Thẩm mỹ Đông Á và Hệ thống Nha khoa Paris.

  • 2014 – Thành lập Thẩm mỹ viện Đông Á đầu tiên
  • 2014 – Đầu tư vào lĩnh vực thẩm mỹ Răng Hàm Mặt với sự ra đời của Nha khoa Paris

2017 – 2023 Đầu tư & phát triển

Chính nhờ sự công nhận và ủng hộ của đông đảo những người yêu cái đẹp, SCI Group càng ghi dấu ấn sâu đậm trên thị trường thẩm mỹ với những sự kiện lớn:

  • 2017 – Đánh dấu cột mốc quan trọng đưa TMV Kangnam lên Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam 
  • 2018 – Chính thức đưa TMV Đông Á lên Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á
  • 2018 – Đầu tư vào lĩnh vực Y tế với thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà
  • 2022 – Chính thức đưa Nha khoa Paris lên Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris

Triết lý kinh doanh được SCI lấy làm trọng tâm là “Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Nhân viên & Khách hàng” nên trong suốt nhiều năm hoạt động, tập đoàn luôn chú trọng vào việc nâng cao trải nghiệm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI TRÊN CON ĐƯỜNG NÂNG TẦM NHAN SẮC VIỆT

Trong suốt 12 năm thành lập và phát triển, SCI Group đã “thổi làn gió mới” vào ngành dịch vụ Thẩm mỹ & Y tế  khi sở hữu tới 04 thương hiệu Thẩm mỹ, Nha khoa & Y tế chuyên khoa với 27 cơ sở trên toàn quốc. Tất cả tạo nên chuỗi thương hiệu làm đẹp lớn nhất Việt Nam.

SCI Group được biết đến không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ, mà còn gây ấn tượng bởi sự quy tụ 3000 nhân sự chuyên nghiệp.

Trong số đội ngũ Chuyên môn thuộc Tập đoàn, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quy tụ 265 Bác sĩ, Chuyên gia, Cố vấn chuyên môn, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên… Đồng hành với đó, Hệ thống Thẩm mỹ Đông Á quy tụ 157 đội ngũ Chuyên môn, Hệ thống Nha khoa Paris là 93 đội ngũ Chuyên môn và Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là 59 đội ngũ Chuyên môn.

sci group

SCI Group còn được nhận vinh dự to lớn khi là nhà đầu tư chính cho chương trình truyền hình thực tế sắc đẹp đầu tiên tại Việt Nam – Hành trình lột xác. Trải qua 5 mùa, chương trình đã tiếp nhận hơn 20.000 hồ sơ tham dự, mang theo hy vọng “Thay đổi dung nhan – Mở lối ước mơ” của từng bạn trẻ.

“Hành trình lột xác” là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc được đơn vị Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đại diện thực hiện.Hơn 20 câu chuyện về mỗi cá nhân được kể lại, tương ứng với hơn 20 màn thay đổi nhan sắc ngoạn mục. Họ được phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh hình Hàm Mặt miễn phí với số tiền tài trợ lên tới 20 tỷ đồng cho mỗi mùa.

Một số gương mặt tiêu biểu đã gặt hái được nhiều thành tựu sau khi đổi mới diện mạo phải kể đến như: ca sĩ Đức Phúc, dancer Minh Hoàng, ca sĩ Thái Bảo Trâm…

“Làm cho nhiều người trở nên đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn” là thông điệp được SCI Group xác định là kim chỉ nam trong suốt chặng đường 12 năm hình thành và phát triển. Được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước tính đến hiện tại đã có 1,2 triệu khách hàng của SCI Group hài lòng về dịch vụ thẩm mỹ và y tế.

SCI Group tự hào là Tập đoàn đầu tư có danh tiếng & uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ & Y tế. Hứa hẹn “Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”, xứng đáng là Đơn vị tiên phong trên hành trình tôn vinh nhan sắc Việt cũng như vươn tầm quốc tế.