Tọa đàm phương pháp nâng ngực bằng túi Microthane với bệnh viện Meridia Huron

Ngày 5/4/2015, tại khách sạn Fortuna, Hà Nội- Thẩm mỹ viện Đông Á đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm “Phương pháp nâng ngực mới bằng túi ngực an toàn Microthane” với các bác sỹ và chuyên gia hàng đầu đến từ bệnh viện Meridia Huron.

Chương trình Tọa đàm “Phương pháp nâng ngực mới bằng túi ngực an toàn Microthane” với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ cùng đại diện Thẩm mỹ viện Đông Á.

toa-dam-nang-nguc-an-toan-c-1

Bác sỹ Reid Sheftall – bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron, Hoa Kỳ (trái) và Ngài Wilfried Huser, chủ tịch hãng Polytech – đơn vị sản xuất túi ngực an toàn (phải) tham gia chia sẻ trong buổi Tọa Đàm.

bacsychuyengianuocngoai

khachhangthamdu

Chương trình tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ

thuyvannoivetuinguc

MC Á hậu Thụy Vân cùng đại diện hãng Polytech giới thiệu đến mọi người cấu tạo và ưu điểm nổi bật của loại túi ngực an toàn bề mặt xốp.

bacsynoivephuongphap

Bác sỹ Reid Sheftall giải thích về tính ưu việt của công nghệ nâng ngực nọi soi bằng túi ngực an toàn bề mặt xốp cũng như sự hợp tác giữa Bệnh viện Meridia Huron và TMV Đông Á.

khachhangnang-nguc

Một khách hàng thực hiện nâng ngực thành công bằng túi ngực Microthane đã cùng đến chia sẻ về những lợi ích mà cô có được sau khi tiến hành phẫu thuật.

toadamnangnguc1

Bên cạnh chương trình tọa đàm, các chuyên gia Hoa Kỳ còn trực tiếp chuyển giao độc quyền công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn Microthane cho các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

teabreak

Trong thời gian tiệc trà, khán giả có cơ hội được chuyên gia nước ngoài tư vấn, trao đổi về những thông tin liên quan đến công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn.