Hợp tác chuyển giao giữa BV Forsyth và Laboratory Mỹ và Nha khoa Paris

Bệnh viện nha khoa Laboratory và Forsyth của Mỹ là 2 trong số nhiều đơn vị được nha khoa Paris ký kết hợp tác với mong muốn chuyển giao công nghệ hiện đại đồng thời đào tạo, nâng cao tay nghề bác sĩ giúp khách hàng tiếp cận được dịch vụ tiên tiến, tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam.

Hợp tác với Bệnh viện nha khoa Laboratory

Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang bị và những nghiên cứu ứng dụng trong vật liệu răng sứ tại Paris cũng được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Laboratory. Quá trình tiếp nhận những ứng dụng tiên tiến này đều do kỹ thuật viên răng sứ Thomas Guetta – người đã có hơn 15 năm làm việc tại 1 trong 20 Labo uy tín nhất tại Mỹ.

img_4908

Hợp tác với Bệnh viện nha khoa Laboratory

Hợp tác với Bệnh viện nha khoa Forsyth

Forsyth là bệnh viện nha khoa danh tiếng nhất tại Mỹ với thời gian phát triển hơn 50 năm. Với tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, hầu hết những công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay trên Thế giới đều xuất phát từ đơn vị này.

nho-rang-sieu-am-15-e1-copy-e1458143841669

Máy cắt xương Piezotome Solo của Bệnh viện nha khoa Forsyth.

Nhờ đẩy mạnh hợp tác với bệnh viện Forsyth mà Paris đã trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được thừa hưởng những ứng dụng mới nhất của công nghệ và kỹ thuật nha khoa vượt trội trên Thế giới.

Hợp tác với Bệnh viện Châu Âu, Pháp

Đặc biệt, với định hướng theo tiêu chuẩn Pháp hiện Paris đang đang phối hợp với nhiều bệnh viện danh tiếng của đất nước này để mở các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu về RHM. Các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành với nhiều năm hoạt động trong nghề của Pháp là những người trực tiếp đào tạo, hướng dẫn cho bác sĩ, nha sĩ của Paris.

anh-21-copy

Các bác sĩ và nha nha sĩ của Paris được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài

Ngoài ra, Nha khoa Paris chỉ sử dụng sản phẩm của những thương hiệu nha khoa nổi tiếng tại Châu Âu như Implant Nobel Biocare, răng toàn sứ Emax Press, sườn sứ Glass Reinforce, Chốt sợi thủy tinh Dentsply Core & Post System…
Do đó, đến với Paris, ngoài việc được trải nghiệm dịch vụ nha hoa tiên tiến hàng đầu thế giới, khách hàng sẽ còn được bảo hành về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ trong thời gian dài.