Toàn cảnh sự kiện Hội thảo Nha khoa công nghệ Pháp tại Việt Nam

Ngày 17/09/2016 vừa qua tại Hà Nội và TP. HCM, Nha khoa Paris tưng bừng tổ chức hội thảo Nha khoa công nghệ Pháp thu hút hơn 500 khách mời tham dự và đông đảo giới truyền thông. Với sự ra mắt hoành tráng và ấn tượng, Paris đã được rất nhiều khách hàng biết tới với Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam.

Tại buổi hội thảo ở cả 2 khu vực Hà Nội và TP. HCM, các chuyên gia nha khoa thuộc Hiệp hội Nha khoa Thẩm mỹ Châu Âu ESCD trực tiếp tư vấn và giải đáp băn khoăn về thẩm mỹ răng cũng như việc hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng. Đồng thời trao giải thưởng trị giá lên đến 1 tỷ đồng cho các khách hàng may mắn.

8h30 phút

Tại khách sạn Fortuna 6B Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội: Rất nhiều khách hàng đã có mặt để tham gia buổi hội thảo. Mặc dù 9h hội thảo nha khoa công nghệ Pháp mới chính thức bắt đầu nhưng một số khách hàng đã tìm đến các bác sĩ nhờ tư vấn từ trước đó.

Cùng thời điểm ấy, tại Gala Center số 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh cũng đông đảo khách hàng đến tham dự không thua kém Hà Nội.

img_4711

img_4721

Rất nhiều khách hàng có mặt trước giờ diễn ra hội thảo

dsc00074-1

Tại TP. Hồ Chí Minh: Không khí tham gia hội thảo cũng rất đông vui. Rất nhiều gia đình đến  tham gia.

 9h30 phút

Hội thảo chính thức bắt đầu với lời phát biểu của ông Đỗ Trần Thu – Phó tổng giám đốc tập đoàn SCI , góp phần tăng sức lan tỏa của toàn bộ hội trường. Toàn cảnh hội thảo nha khoa công nghệ Pháp đông đúc khách hàng, nhìn xung quanh không còn một vị trí trống nào.

img_6354

Phó tổng giám đốc Đỗ Trần Thu đọc diễn văn khai mạc hội thảo

hoi-thao

Tại Hà Nội: Toàn bộ hội trường không còn một ghế trống, khách hàng chăm chú lắng nghe

dsc00171-1

Tại TP. Hồ Chí Minh, phòng hội thảo cũng chật kín người khi mới bắt đầu

 10h00 phút

Chương trình thu hút được sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách hàng cùng giới truyền thông với lễ cắt băng khai trương cơ sở thứ 7 và thứ 8 của Nha khoa Paris tại thành phố Hải Phòng và thành phố Vinh.

img_4900

img_4896

Tại Hà Nội: Ông Đỗ Trần Thu cùng các bác sĩ Paris và chuyên gia người Pháp cắt băng khai trương chuỗi hệ thống Nha khoa Paris

dsc00240-1

Tại TP. Hồ Chí Minh: Ban lãnh đạo cùng đội ngũ bác sĩ cũng cắt băng khánh thành khai trương Chuỗi hệ thống Nha khoa Paris

Tiếp đó là lễ chuyển giao công nghệ nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp cho Nha khoa Paris đại diện là ông Đỗ Trần Thu và bác sĩ Gérard de Nerval đến từ Pháp. Và lễ trao chứng chỉ chứng nhận các bác sĩ Paris là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Châu Âu.

img_4908

Ký kết chuyển giao công nghệ nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp tại Hà Nội.

img_4919

Bác sĩ Gérard de Nerval trao bằng chứng nhận là thành viên Hiệp hội Nha khoa Châu Âu cho bác sĩ Paris

dsc00272

Cùng với thời điểm đó, tại TP. HCM, việc ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa nha khoa Paris và Hiệp Hội Nha khoa Pháp cũng được tiến hành.

 10h30 phút

Với sự xuất hiện của chuyên gia tư vấn phác đồ điều trị và ứng dụng công nghệ nha khoa Pháp với những phương pháp làm răng thẩm mỹ tiên tiến như bọc răng sứ CT 5 chiều, cấy ghép implant 4S, niềng răng mắc cài 3M UGSL, tẩy trắng răng Laser Whitening… hay một số công nghệ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng như hàn trám răng Laser Tech, nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê hiện đại, điều trị nội nha lấy tủy bằng phương pháp vi phẫu, lấy cao răng bằng máy siêu âm…

img_4940

Tại Hà Nội: Bác sĩ Nông Trà My – chuyên gia chỉnh nha chia sẻ kinh nghiệm trong buổi hội thảo

Tất cả khách mời có mặt trong khán đài chăm chú lắng nghe và trao đổi những thắc mắc, vấn đề mà mình gặp phải với các chuyên gia, bầu không khí của buổi hội thảo trở nên sôi nổi và nóng bỏng hơn bao giờ hết.

img_4958

Đông đảo khách mời lắng nghe chuyên gia phát biểu

dsc00322-1

Tại TP. HCM: Bác sĩ Nguyễn Minh Hải trình chia sẻ vấn đề vì sao cần phải chăm sóc sức khỏe răng miệng. 

  11h00 phút

Đúng 11h00, diễn ra phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng sôi động với những phần quà hấp dẫn như gói chỉnh nha thẩm mỹ không phẫu thuật trị giá 100 triệu đồng, tổng giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng.

img_4980

img_5003

Tại TP Hà Nội: Hình ảnh 5 khách hàng may mắn trúng thưởng trong buổi hội thảo

dsc00389-1

Tại  TP.HCM: Phần bốc thăm trúng thưởng giải đặc biệt cùng với phần quà 100 triệu đồng cũng rất kịch tính.

 11h30 phút

Sau phần bốc thăm trúng thưởng, tất cả các khách mời được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia nha khoa Paris. Dù phải chờ đợi rất lâu nhưng những vị khách đều rất hồ hởi và xếp hàng chờ các bác sĩ thăm khám.

Tại Hà Nội:

img_8796

tu-van-hoi-thao

Chuyên gia nha khoa Paris thăm khám cho khách hàng

Tại TP. HCM:

dsc00081-1

Khu vực tư vấn và thăm khám từ các chuyên gia cuối buổi hội thảo rất đông người tham gia

dsc00052-2

Từ những khách hàng rất trẻ cũng háo hức được thăm khám và tư vấn từ chuyên gia nha khoa Paris

Buổi hội thảo kết thúc với những dư âm còn đọng lại trong những người tham dự. Rất nhiều khách hàng đã đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại Nha khoa Paris, đồng thời đăng ký sử dụng dịch vụ. Những khách mời khẳng định họ sẽ tham gia và ủng hộ Nha khoa Paris cho những hội thảo lần sau.