Toàn cảnh Hội thảo Công nghệ Thẩm mỹ Hoa Kỳ 2014 TMV Đông Á

Sáng 04/10/2014 ti Ha Noi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hà Ni đã diễn ra “Hi tho thm m công ngh Hoa Kỳ 2014″ . Chương trình với sự tham gia của các chuyên gia Hoa Kỳ đã thu hút sự tham gia của hơn 500 khách hàng.

Mặc dù 9h sáng hội thảo mới bắt đầu nhưng từ sáng sớm,  khách hàng đã có mặt rất đông tại sảnh tầng 1 tòa nhà HaNoi Tower để check in lấy số và ổn định chỗ ngồi.

hoi-thao-tham-my-hoa-ky-15

Khách hàng đến t rt sm đ check in ly sn đnh ch ngi

hoi-thao-tham-my-hoa-ky-19

S có mt ca Thúy Hng cùng đoàn người mu Hà Ni đã làm hi trường nóng dn lên

Đúng 9h sáng, hội thảo bắt đầu khai mạc trong tiếng vỗ tay hân hoan của hơn 500 khách hàng và khách mời, khán phòng rộng nhất tòa nhà HaNoi Tower không còn 1 chỗ trống.  MC lần lượt giới thiệu các khách mời tham dự hội thảo gồm đại diện hãng Thermage Việt Nam, đội ngũ bác sĩ TMV Đông Á, MC Thúy Hằng, Thúy Hạnh cùng đội ngũ đông đảo người mẫu nổi tiếng khác.

hoi-thao-tham-my-hoa-ky-21

Khách mi gii thiu trong s hân hoan ca khán gi

Tiếp theo chương trình, các chuyên gia hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ chia sẻ kiến thức làm đẹp toàn diện, bí quyết giữ mãi nét xuân. Sức nóng của khán phòng lan tỏa bởi những tràng pháo tay cảm ơn của khách hàng.

hoi-thao-tham-my-hoa-ky-24

Các chuyên gia chia k kiến thc làm đp

Hội thảo nối tiếp với những chương trình hấp dẫn, sau tiệc trà  là chương trình bốc thăm trúng Voucher miễn phí 100% phí dịch vụ dành cho 5 khách hàng may mắn nhất. Có thể nói đây là phần được chờ đợi nhất, cũng là phần sôi động nhất trong suốt thời gian hội thảo.

hoi-thao-tham-my-hoa-ky-12

Khách hàng vui mng và cm đng nhn Voucher min phí 100% dch v

Cuối cùng phần được đông đảo chị em quan tâm là tư vấn trực tiếp Bác sĩ Hoa Kỳ, rất đông các chị em đã xếp hàng dài để chờ đến lượt mình tư vấn, thậm chí, một số chị em còn tranh thủ giờ nghỉ giải lao để qua gặp bác sĩ nhờ tư vấn.

hoi-thao-tham-my-hoa-ky-3

Đông đo khách hàng xếp hàng ch tư vn Bác sĩ Hoa Kỳ