Chi tiết

TMV Đông Á khai trương sơ sở 4 tại 75 Bà Triệu Hải Phòng

Ngày 16/07/ 2016 Thẩm mỹ viện Đông Á long trọng tổ chức buổi lễ khai trương cơ sở thứ 4 (378 Tô Hiệu, Q.Lê Chân) tại Trung tâm hội nghị Hải Phòng. Chương trình với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng đã thành công ngoài sức tưởng tượng với sự tham gia của hơn 1000 khách hàng.

Vượt ngoài mong đợi của BTC, trước khi giờ khai trương diễn ra (8h30 phút sáng) các khách mời như Hoa Hậu Ngọc Hân, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc,… cùng rất nhiều khách hàng tại Hải Phòng đã tới tham dự và checkin tại chương trình.

img_7658

Khách mời Hoa hậu Ngọc Hân góp mặt từ sớm và chụp ảnh checkin với khách hàng

Trước giờ bắt đầu của buổi lễ khai trương, các bác sĩ Đông Á đã có mặt tại khu vực tư vấn để thăm khám và chia sẻ cho những khách hàng tới sớm và đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ.

img_7770

Bác sỹ Đông Á tư vấn cho khách hàng đến sớm những vấn đề họ đang quan tâm

img_7293

Gần đến thời điểm khai mạc, bên trong khán phòng gần như không còn chỗ trống

img_7850

Khách hàng tại Hải Phòng tham dự buổi lễ khai trương đông hơn dự kiến

Khi buổi lễ bắt đầu còn rất nhiều khách hàng tới tham dự chương trình buổi lễ khai trương cơ sở Hải Phòng với sự góp mặt của đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đại diện TMV Đông Á.

img_7312

Chương trình mở màn với những tiết mục sôi động do Hoàng Thùy Linh thể hiện

Đặc biệt trong chương trình, BTC còn tìm ra những khách hàng may mắn được sở hữu những phần quà hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng: 2 suất thẩm mỹ (Mắt – mũi – cằm) 100%, 2 voucher điều trị da laser 21 ngày miễn phí 100%. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng tham dự chương trình đều được tặng 1 voucher trị giá 3 triệu đồng.

img_8095

Những khách hàng may mắn nhận được phần quà hấp dẫn

Dù chương trình kết thúc khá muộn nhưng còn rất nhiều khách hàng níu lại sau để chờ được bác sĩ Đông Á trực tiếp thăm khám và tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của mình.